Phun thuốc muỗi tại Vĩnh Yên – Tam Đảo, Lh 0888 222 126

Sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là 2 điểm nóng dịch tập trung ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vĩnh Phúc của chúng ta là tỉnh liền kề với Hà Nội là đầu mối liên lạc giữa các tỉnh Tây Bắc với thủ đô, vì vậy rất dễ truyền nhiễm bệnh này. Muỗi chính là thủ phạm trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết. Vì vậy diệt trừ muỗi là biện pháp cấp bách để không tăng thêm một bệnh nhân nào bị bệnh sốt xuất huyết.

Phun thuốc muỗi

Vesinh88.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diệt muỗi và côn trùng gây bệnh cho hộ gia đình và các cơ quan, doanh nghiệp.

Muỗi xuất hiện ở tất cả các mùa trong năm nhưng đặc biết phát triển mạnh vào đầu mùa hè và cuối mùa xuân, khi này thời tiết nồm ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi nảy nở. Thức ăn chủ yếu của muỗi chính là máu của người và vật nuôi vì vậy rất dễ lây truyền bệnh từ người này sang người khác. Hàng năm chúng ta nên định kỳ phun thuốc muỗi 2 lần/năm để đảm bảo giảm thiểu được mức tối đa muỗi trong khu vực sống, ngăn chặn được bệnh lý lây truyền qua muỗi.

Công ty chúng tôi đưa ra phương pháp diệt muỗi như sau: 

  • Thứ nhất, thiết bị phun thuốc muỗi phải chuyên dụng bao gồm: bình phụ sương, bình phun điện, máy honđa. Loại thuốc dùng để phun phải chuẩn đặc biệt mang lại sự an toàn cao nhất cho con người. Thuốc phải có thành phần keo tự kết dính trong thuốc.
  • Thứ hai, cách phun muỗi cũng rất quan trọng. Phun phải đúng kĩ thuật, đúng chỗ cần phun. Nếu quý khách muốn tự phun thì hãy tham khảo cách của chúng tối và call : 0888 222 126 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.
  • Thứ 3, khi chuẩn bị phun quý khách lưu ý: dọn dẹp và che đậy các vật dụng cần thiết lại (thức ăn, nước uống, cốc chén, dao, thớt, khăn mặt, đồ chơi trẻ em, nồi xong chảo,…). Khi phun chúng ta phun vào tường nhà là chủ yếu và các khu vực khác mà muỗi hay trú ngụ (gầm giường, tủ, gầm cầu thang, …)

Mọi thắc mắc về quy trình phun muỗi, các bạn có thể gọi đến số máy 0888 222 126 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp. Nếu bạn ko  muốn tự phun thì hãy gọi đến chúng tôi, chắc chắn Vesinh88.com sẽ làm các bạn hài lòng về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

 

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *