Phun thuốc muỗi chất lượng nhất Vĩnh Phúc.LH 0888 222 126

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi chất lượng nhất khu vực Vĩnh Phúc.

Vesinh88.com cam kết sử dụng loại thuốc tốt nhất với kĩ thuật phun thuốc chuẩn nhất để mang lại cho khách hàng không gian thoáng đãng an toàn không còn nỗi lo sợ muỗi đốt truyền bệnh. Call 0888 222 126 để được tư vấn trực tiếp.

Phun thuốc muỗi.

Muỗi đã tồn tại trên trái đất của chúng ta khoảng 170 triệu năm. Chúng là sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae. Muỗi có một đôi cánh vảy, đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về việc diệt côn trùng càng ngày càng sử dụng loại thuốc tốt nhất với mức độ an toàn cao nhất để phục vụ các bạn. Loại thuốc hiện nay chúng tôi sử dụng được nhập từ Anh quốc và nước Pháp

-Thuốc Fendona 10 SC :  Thành phần: Alpha Cypermethrin 100 g/l. Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).

-Thuốc Map Permethrin 50EC.Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v. Sản xuất tại Hockley International (Vương quốc Anh).

Đây là 2 loại thuốc tốt nhất và có giá thành cao nhất hiện nay phòng trừ và diệt côn trùng gây hai tại Việt Nam.Thuốc sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

***Quy trình thực hiện phun thuốc muỗi như sau: 

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn,…bằng các tấm vải mềm và sạch để tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.
Bước 2: Phun bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
Bước 4: Tiến hành thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Uy tín độ tin cậy là phương châm cao nhất mà chúng tôi hướng tới. Chính vì vậy chúng tôi cam kết bảo hành phun thuốc muỗi cho quý khách tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. 

– Dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
-Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
-Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, công ty có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Diệt muỗi tận gốc tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Vesinh88.com hân hạnh được phục vụ quý gia đình và quý doanh nghiệp.

MỌI THẮC MẶC VUI LÒNG LIÊN HỆ SĐT 0888 222 126 (Mr. Tùng)

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *