Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. LH 0888222126

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Trang Linh là chuyên cung cấp dịch vụ phun thun thuốc muỗi.

Liên hệ tới Hotline 0888 222 126 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thời tiết giao mùa, ẩm ướt là điều kiện để muỗi phát triển.

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng  hợp thành họ Culicidae bộ có cánh. Muỗi đã tồn tại trên hành tinh của chúng ta khoảng 180 triệu năm.
Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2800 loài trong 35 giống gồm: Anophen, Culex Psorophora, Ochlerotatus, Asdes, Sabethes, Wyeomyia, …

*Đặc điểm sinh thái:

-Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng. Rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.
-Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.
-Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng.

-Vào mùa mưa, muỗi xuất hiện nhiều, khả năng truyền bệnh sốt xuất huyết do muỗi vằn gây ra phát triển mạn. Nhất là vào thời gian từ tháng 5-10 do nhiệt độ, môi trường, độ ẩm thích hợp.
-Muỗi có điều kiện đẻ trứng, đặc diệt là thời tiết rất thuận lợi để trứng muỗi phát triển thành bọ gậy (loăng quăng). Theo nhận định của các nhà chuyên môn thì muỗi xuất hiện nhiều thì dịch sốt xuất huyết cũng phát triển theo. Chu kỳ cứ 3 năm lại có một lần dịch bùng phát.

*Tác hại của muỗi:

-Muỗi Anopheles mang ký sinh trùng sốt rét. Trên thế giới, bệnh sốt rét hiện dẫn đầu trong số ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi, với khoảng 5,3 triệu người chết mỗi năm.
-Vì vậy việc tiêu diệt và phòng ngừa muỗi là công việc thường xuyên của mối gia đình, cũng như của mỗi quốc gia. Đặc biệt là những nước nằm trong khu vực nhiệt đới nắng nóng quanh năm như Việt Nam chúng ta.

*Phương pháp xử lý muỗi và tiêu diệt muỗi:

-Diệt muỗi bằng phương pháp vật lý:

+Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của muỗi.
+Dùng hệ thống đèn bắt muỗi để xua đuổi chúng.
+Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài muỗi gây hại.
+Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước đọng

+Trồng xả xung quanh nhà, tinh chất xả cũng giúp xua đuổi muỗi.

-Diệt muỗi bằng phương pháp hóa học:

+Phun hóa chất diệt muỗi dạng sương:
Phương pháp này được áp dụng trong các không gian bên trong  nhà. Giúp tiêu diệt ngay các loài muỗi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của muỗi trong một khoảng thời gian nhất định.
+Phun hóa chất diệt muỗi dạng khói mù nóng: Phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… Giúp tiêu diệt ngay lập tức các loài muỗi có mặt.

Hiện nay Vesinh88.com đang sử dụng các loại thuốc tốt nhất thị trường Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Anh Và Pháp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

PHUN THUỐC MUỖI ĐỊNH KỲ 2 LẦN/ NĂM LÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẠN.

 

 

 

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *