Diệt muỗi chuyên nghiệp Phú Thọ – Vĩnh Phúc. LH 0888 222 126.

Vesinh88.com chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp tại Phú Thọ – Vĩnh Phúc.

Gọi ngay hotline 0888 222 126 của chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất.

Muỗi đã tồn tại trên trái đất của chúng ta khoảng 170 triệu năm. Chúng là sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae. Muỗi có một đôi cánh vảy, đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài.

Muỗi đực hút nhựa cây và hoa để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật.

Diệt muỗi tận gốc

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về việc diệt côn trùng càng ngày càng sử dụng loại thuốc tốt nhất với mức độ an toàn cao nhất để phục vụ các bạn.

Loại thuốc hiện nay chúng tôi sử dụng được nhập từ Anh quốc và nước Pháp, cam kết sử dụng loại thuốc tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

 Quy trình phun thuốc muỗi:

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn,…bằng các tấm vải mềm và sạch để tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.
 Bước 2: Phun bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
– Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
– Bước 4: Tiến hành thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Chế độ bảo hành dịch vụ phun muỗi không độc, không mùi tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ là 3 tháng

Thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, công ty có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Hãy liên hệ: 0888 222 126 (Mr. Tùng).

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *