Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại Vĩnh Phúc.LH 0888 222 126

Call 0888 222 126 để nhận được dịch vụ phun thuốc muỗi chuyên nghiệp, hiệu quả. Vesinh88.com chắc chắn mang lại cho quý vị dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc.

Thời tiết lạnh, ẩm ướt là điều kiện để muỗi sinh sôi nảy nở và phát triển. Một năm hộ gia đình và cơ quan doanh nghiệp nên định kỳ phun thuốc muỗi 2 lần/năm. Trang Linh cam kết sử dụng loại thuốc tốt nhất với kỹ thuật phun chuyên nghiệp. Dịch vụ được bảo hành 3 tháng.

Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun lúc đó không những không tiêu diệt được muỗi mà nguy cơ nhờn thuốc càng cao. Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng. Vì vậy, với loại muỗi trong nhà nên phun từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc chạng vạng tối.

Phun thuốc diệt muỗi tại Vĩnh Phúc giá cả cạnh tranh, bảo hành 3 tháng.

*Chi phí phun thuốc muỗi trên thị trường hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường Vĩnh Phúc, giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng rất đa dạng với biên độ dao động rất rộng, từ mức 1500đ/m2 đến 5000đ/m2.

Vesinh88.com hiện nay đang sử dụng loại thuốc nhập từ Anh quốc và nước Pháp là 2 loại thuốc tốt nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Giá phun thuốc muỗi của chúng tôi là 3000đ/m2, bảo hành 3 tháng.

*.Đối tượng khách hàng cung cấp dịch vụ diệt muỗi côn trùng:

-Khu công nghiệp.

-Công ty

-Bệnh viện

-Trường học

-Tòa nhà văn phòng

-Chung cư cao tầng

-Hộ gia đình, biệt thự, căn hộ,…

 

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline Mr Tùng: 0888 222 126

Website: vesinh88.com

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *