Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Vĩnh Phúc. LH 0888 222 126

Call 0888 222 126 để nhận được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc tốt nhất. VESINH88.COM chắc chắn đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi chia sẻ tới quý vị về Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Vĩnh Phúc như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Ở bước này thì việc cần thiết và quan trọng đó chính là tập trung chuẩn bị các dụng cụ, trang thiết bị, máy móc để làm sạch và được tập trung tại một vị trí của công trình. Sau đó báo cáo với nhân viên bảo vệ của công trình để có thể chốt số lượng tổng thể số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình để làm việc.

Sau khi đã tổng hợp các thiết bị và máy móc thì bạn di chuyển đến vị trí cần làm việc để có thể thực hiện được công việc một cách thuận tiện nhất.

Bố trí công nhân ở các vị trí làm việc cụ thể khác nhau sao cho phù hợp nhất với năng lực và điều kiện của từng người.

Vệ sinh biệt thự sau xây dựng

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ.

Vệ sinh sơ bộ hay còn gọi là vệ sinh thô, công việc của giai đoạn này chính là thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Và các vật liệu này cần được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công trình. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thanh và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.

Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng trước khi tiến thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị tại công trình

Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị diều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường, cửa… Đặc biệt là đối với các công trình có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm… thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình về vệ sinh cho từng thiết bị sao cho phù hợp.

Vệ sinh sạch sau xây dựng

 Bước 4: Vệ sinh sàn công trình

Tùy vào từng loại sàn khác nhau mà chúng ta cần tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn gỗ, sàn đá làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.

Và trước khi tiến hành làm vệ sinh sàn thì bạn cần phải chuyển hết tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết sang một vị trí khác để có thể tiện lợi nhất trong quá trình làm việc.

 Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì nên kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở  nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường….).

Khi đã hoàn thành xong 5 bước thực hiện trên thì công trình xây dựng đó đã hoàn toàn có thể đi vào sử dụng.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0888 222 126 (Mr. Tùng).

Website: vesinh88.com

 

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *