Sơn sàn Epoxy tại Vĩnh Phúc-0888 222 126

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ Sơn sàn Epoxy tại Vĩnh Phúc tốt nhất.

Hotline: 0888 222 126.

Sơn sàn Epoxy là một trong những hạng mục quan trọng của Vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Sơn sàn epoxy có 2 dòng sản phẩm chính đó là sơn phủ sàn epoxy hệ 03 lớp và sơn epoxy tự san phẳng đối với từng hệ sơn epoxy thì sẽ có quy trình thi công sơn sàn epoxy khác nhau.

Đối với hệ sơn sàn epoxy phủ 03 lớp thì quy trình thi công sơn epoxy gồm 01 lớp sơn lót và 02 lớp sơn phủ, thi công bằng con lăn ru lô, loại hệ này thường có độ dày từ 0.15mm đến 0.5mm tùy theo đặc tính sản phẩm và yêu cầu của hạng mục cần thi công
Sơn sàn epoxy hệ 03 lớp dùng để bảo vệ bê tông khỏi hư hại, được sơn trên bề mặt bê tông

Dịch vụ sơn sàn epoxy
  1. Quy trình thi công sơn sàn:

a. Chuẩn bị bề mặt sàn trước khi sơn
Bước chuẩn bị bề mặt rất quan trọng, sàn bê tông bị yếu, hư hỏng phải được loại bỏ hết trước khi tạo nhám, Sau đó tạo nhám sàn bằng máy mài công nghiệp, phải kiểm tra thật kỹ chất lượng sàn bê tông để có cách tạo nhám, sàn bê tông đạt tiêu chuẩn thì tạo nhám bằng cách bắn bi tạo nhám, còn bề mặt bê tông bị yếu thì phải xử lý bằng cách khác

b. Sơn lót:

Sơn lót về bản chất là tạo lớp kết nối bề mặt giữa lớp sơn phủ và bê tông. Để đảm bảo lớp sơn lót được bám dính tốt, yêu cầu về bề mặt đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng. Trong quá trình lăn phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

c. Tiến hành sơn phủ:

Trước khi sơn phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót đã hoàn toàn khô ráo. Vì ta sử dụng sơn epoxy gồm 2 thành phần nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác.

Nếu xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất có thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí không đông kết bề mặt. Dùng máy đánh sơn chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau.

Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 -8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Nếu cẩn thận tuân theo quy trình này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn epoxy như ý muốn.

Được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản sơn epoxy đã có được sự tín nhiệm từ những đối tác, khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt Vesinh88.com áp dụng quy trình thi công một cách triệt để, chuẩn hóa chất lượng sản phẩm, tạo dựng uy tín bền vững cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất .

Lh Mr Tùng: 0888 222 126

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *