Mách bạn mẹo tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng.

Vesinh88.com mách bạn một số mẹo tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhé

Trong tất cả các vật dụng thiết bị vệ sinh, bồn cầu thường là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn và vết ố vàng nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ tẩy rửa bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mẹo tẩy bồn cầu bằng nước cocacola.

Nếu bạn muốn hạn chế không dùng nhiều chất hoá học thì có thể thử các mẹo sau:

  • Giấm có khả năng thấm hút rất hiệu quả đối với cả mùi hôi và vết ố vàng. Vì thế bạn hãy đổ khoảng 3 chén giấm trắng vào bồn cầu, lựa đổ chúng xung quanh rìa bồn cầu sau đó dùng chổi cọ toilet cọ quanh bồn cầu. Duy trì công việc này 1-2 lần/tuần sẽ ngăn ngừa cặn bẩn phát sinh và giữ bồn cầu luôn sạch.
  • Coca cola cũng có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn vì chất acid trong đồ uống này có tác dụng diệt vi khuẩn và bọt khí phá vỡ cặn bẩn. Hãy đổ chất lỏng này xung quanh thành rìa và bên trong bồn cầu, sau đó ngâm trong một giờ hoặc qua đêm thì dung dịch sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.
  • Cách tẩy sạch bồn cầu bằng chanh tươi: Trộn nước cốt chanh với bột giặt sau đó đổ hỗn hợp trên vào các vệt ố vàng. Để khoảng 20 phút và dùng bàn chải chà mạnh, các vết ố vàng sẽ nhanh chóng biến mất. Đây vốn là cách tẩy sạch bồn cầu nói riêng và làm sạch các thiết bị vệ sinh của người Nhật.
  • Cách tẩy sạch bồn cầu bằng phèn và chanh: Hỗn hợp nước phèn và chanh cũng là cách hay giúp tẩy sạch bồn cầu hiệu quả. Chỉ cần nhỏ dung dịch này vào miếng bột biển thấm dung dịch vào sau đó lau nhiều lần trên bề mặt có chứa vết bẩn sau đó để khoảng 20-30 phút sẽ thấy sự khác biệt.
Mẹo tẩy bồn cầu sạch

Tuy nhiên các chất trên chỉ có tác dụng khử sạch vết bẩn và ố vàng chứ không đem lại hương thơm mà bạn mong muốn vì vậy bạn có thể kèm theo nước xịt phòng hoặc tinh dầu thơm nhé.

Cách tốt nhất để kiểm soát chất bẩn và mùi hôi toilet là duy trì nó sạch sẽ hàng ngày. Hãy ngâm cọ toilet trong nước xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh toilet đã pha loãng để bạn có thể cọ nhanh khi cần thiết. Để một ít giấy lau trên nắp bình chứa nước, hãy làm theo các hướng dẫn trên thường xuyên và toilet nhà bạn sẽ luôn được sạch và có mùi thơm thật dễ chịu!

Nếu công việc quá bận rộn không có thời gian vệ sinh dọn dẹp thì hãy gọi cho chúng tôi. Công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc nhé.

Hotline 0888 222 126

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *