Diệt muỗi tại Bình Xuyên, Phúc Yên, Mê Linh, Sóc Sơn.LH: 0888 222 126

Thời tiết lạnh, dịch sốt xuất huyết đang tạm thời lắng xuống nhưng chúng ta không thể chủ quan được. Thời tiết ẩm ướt vẫn là điều kiện cho muỗi phát triển và sinh sản nhanh. Định kỳ hàng năm, mỗi gia đình và doanh nghiệp nên phun thuốc tối thiểu 2 lần/ năm. VESINH88.COM cam kết mang lại dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành 3 tháng.

Quy trình phun thuốc muỗi không hề đơn giản, nó khá phức tạp bao gồm 4 bước. Cách pha thuốc, kĩ thuật phun sao cho hiệu quả nhất cũng là điều chúng tôi đúc rút kinh nghiệm diệt muỗi qua nhiều năm.Chính vì vậy, nếu bạn muốn tự phun thì gọi cho chúng tôi để được tư vấn về loại thuốc và cách thức phun hoàn toàn miễn phí.

Không nên tự phun bởi nếu phun không đúng liều lượng không đúng quy trình thì sẽ không diệt được muỗi. Hơn nữa nguy cơ nhờn thuốc, kháng thuốc, người dùng bị dị ứng thuốc phun muỗi do không rõ cách sử dụng hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Nơi muỗi trú ẩn

VESINH88.COM  phục vụ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 24/24 cam kết sử dụng thuốc chuẩn nhất đắt nhất hiện có trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ Pháp và Anh quốc.

Đối tượng : gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, khu biệt thự,… Chúng tôi nhận diệt muỗi tại các khu vực Bình Xuyên, Phúc Yên, Mê Linh, Sóc Sơn,…

Chúng tôi là công ty Vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Hotline 0888 222 126 (Mr Tùng).

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MUỖI

Diệt muỗi bằng các phương pháp vật lý:

-Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của muỗi

-Dùng hệ thống đèn bắt muỗi để xua đuổi muỗi.

-Hạn chế tối đa nước đọng và các khu vực nước trũng đọng

-Vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, văn phòng.

Diệt muỗi bằng phương pháp hóa học.

-Phun hóa chất diệt muỗi dạng sương: được áp dụng ở không gian bên trong nhà, giúp tiêu diệt ngay các loại muỗi đang có mặt, hóa chất tồn lưu tại các khu vực phun sẽ hạn chế sự có mặt của muỗi.

-Phun hóa chất diệt muỗi dạng khói mù nóng: tiến hành phun chủ yếu ở khu vực bên ngoài, giúp tiêu diệt ngay muỗi đang có mặt.

 

 

 

TIN KHÁC: Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Vĩnh Phúc.

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *