Dịch vụ phun Cloramin B khử trùng, khử khuẩn tại Vĩnh Phúc.

Dịch Covid-19 được ghi nhận khởi phát tại thành phố Vũ Hán – Trung Quốc từ cuối tháng 11/2019. Đến nay dịch đã bùng phát hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Để phòng chống dịch bệnh, Bộ Y tế đã ban hành nhiều quyết định liên quan đến công tác điều trị, dự phòng, cách ly và phun khử trùng bề mặt.

Công ty Trang Linh cung cấp dịch vụ phun Cloramin B phòng chống dịch covid. Chúng tôi cam kết thuốc nhập khẩu chính hãng tại cộng hòa Sec. Trong quyết định hướng dẫn phun khử trùng, bộ Y tế nhấn mạnh các khu vực có liên quan đến bệnh nhân Covid, khu vực có người tiếp xúc là F1, F2 và các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao tại cộng đồng sẽ phải phun khử khuẩn. Ở các địa phương, khuyến khích và yêu cầu tất cả các trụ sở cơ quan làm việc tiến hành phun khử khuẩn, khử trùng.

Cloramin B được biết đến là chế phẩm diệt khuẩn dạng bột được sử dụng với mục đích diệt khuẩn bề mặt và xử lý nước, được khuyên dùng bởi Tổ chức y té thế giới WHO. Trang Linh cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Trang Linh

Địa chỉ: Khu HC 14- P. Liên Bảo – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0888 222 126 (Mr. Tùng)

Website:vesinh88.com

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *