Dịch vụ đánh bóng sàn Vĩnh Phúc-0888 222 126

Công ty chuyên nhận đánh bóng sàn đá tại Vĩnh Phúc khu vực Vĩnh Yên, Tam Đảo, Phúc Yên, Bình Xuyên,… Call: 0888 222 126 để được tư vấn trực tiếp.

Hiện nay sàn đá hoa cương Granite và Cẩm thạch Marble vẫn là 2 loại đá tự nhiên được dùng phổ biến nhất. Nó là loại đá biểu tượng cho sự sang trọng, lịch lãm, quý phái của kiến trúc xây dựng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Sàn đá Granite và Marble muốn thể hiện đẳng cấp phải luôn sáng bóng như gương; tuy nhiên sau khi bị sử dụng một thời gian sẽ bị rỗ và xuống cấp màu sắc do ma sát đi lại và sự ảnh hưởng của các axit từ chanh, dấm và các hóa chất vệ sinh,…Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn để làm sáng bóng trở lại.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của Vesinh88.com, chuyên đánh bóng sàn đá với công nghệ hàng đầu tại Việt Nam cùng với máy móc, dụng cụ, hóa chất đánh bóng đá được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Italia, Đức, Anh Quốc …
Vesinh88.com sẽ giúp quý khách hàng có được sàn đá sang trọng, bóng sáng như mới để có thể tự hào về công trình của mình.

Đánh bóng sàn đá
 1. Quy trình đánh bóng sàn đá:

a. Phân loại sàn đá:

 • Vật liệu đá tự nhiên (đá xẻ): Được khai thác trong tự nhiên và được xẻ thành từng miếng có độ dày mỏng và kich thước khác nhau, có thể được mài nhẵn hoặc để sần. Được sử dụng để lát sàn, sảnh, hành lang, bậc cầu thang, tam cấp, ốp tường, cột, bệ các thiết bị vệ sinh…

– Đá Granite: được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất nên có độ cứng rất cao, nếu được mài nhẵn thì bề mặt sẽ bóng như gương. Có dạng cấu tạo tinh thể, ít màu sắc và hoa văn, và thường đồng màu giữa các lô đá khác nhau. Đá Granite thông thường người ta xẻ khổ đá 60cm, 80cm, 100cm, ít khi xẻ đá tấm slap lớn.

– Đá Marble: có độ cứng kém hơn và cấu tạo xốp hơn đá Granite nên dễ bị mài mòn và dễ bị thấm chất bẩn hơn. Có nhiều màu sắc và thường có vân đá tạo hoa văn. Đá Marble thường biến động nhiều về màu sắc, vân tự nhiên giữa các lô đá khác nhau.

 • Đá nhân tạo: làm từ bột đá thiên nhiên, qua quá trình phản ứng hóa học để tạo ra sự kết dính, ép lại thành từng khối đá nhân tạo. Đá nhân tạo thông thường người ta tạo màu và vân đá mô phỏng theo một số đá Marble thiên nhiên, nên nói đến đá nhân tạo còn gọi là Marble nhân tạo. Đá nhân tạo cứng như đá Marble thiên nhiên, màu sắc và vân đá đồng nhất hơn đá thiên nhiên.
 • Gạch: là loại vật liệu xây dựng phổ biến và lâu đời trên thế giới, là sản phẩm hoàn thiện dùng cho mục đích bảo vệ và trang trí công trình. Tùy vào tính năng của từng loại mà gạch men được dùng để lát sàn hoặc ốp tường, cầu thang, lối đi, hồ bơi…. Mỗi viên gạch ra đời là 1 kết quả của quá trình từ khâu chọn lọc đến khâu phối kết các nguyên vật liệu trong thiên nhiên như: đất sét, cao lanh, trường thạch, các loại men màu và những phụ gia khác. Có nhiều loại gạch khác nhau trong sản xuất theo quy trình công nghệ khác nhau, bao gồm gạch phủ men (Glazed tile), gạch Granite (gạch giả đá: unglazed tile, homogeneous tile), gạch Granite phủ men (Gres porcelain)…

b. Nguyên tắc đánh bóng đá tự nhiên:

 • Tùy theo tình trạng của bề mặt đá mà dịch vụ đánh bóng đá quyết định phương pháp đánh bóng.
 • Nếu bề mặt quá cũ, trầy xước sâu, mất độ bóng hoàn toàn cần phải phá bỏ lớp đá cũ bằng phương pháp tạo ma sát vật lý với pad hoặc đĩa kim cương.
 • Sử dụng hóa chất đánh bóng đá để làm bóng đá.

2. Thiết bị và hóa chất sử dụng để đánh bóng đá.

 • Thiết bị: – Máy chà sàn đánh bóng đá, máy chà sàn tạ, máy chà sàn tốc độ cao
  – Máy hút bụi nước công nghiệp
  – Pad đen, đỏ, trắng hoặc mâm kim cương
 • Hóa chất:- Hóa chất bóc lớp phủ sàn đá (Instant Strip – IMEC 501, Meta Strip – IMEC 502 hoặc DYMA FREE…).
  – Hóa chất vệ sinh bề mặt đá (Kleen All – IMEC 511 hoặc DYMA SAN…).
  – Hóa chất đánh bóng đá (IMEC 1 to 1 (PL) Granita Crystallization, IMEC Granite shake, MPP-A-Marble & Terrazzo Crystallization, IMEC Marble – Terazzos Shake…).
  – Hóa chất phủ bóng sàn đá (Meta seal – IMEC 506, Stone seal – IMEC 507…).
  – Hóa chất làm tăng độ bóng sàn đá (Poly lite – IMEC 504, Thermo meta – IMEC 505…)

3. Quy trình đánh bóng sàn:

Bước 1: Chuẩn bị

-Đặt biển báo

-Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng hoặc pad kim cương

-Máy hút bụi, hóa chất

Bước 2: đánh giá bề mặt đá và bề mặt sàn đá

-Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.
-Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Bước 3: đánh bóng sàn đá bằng hóa chất.

-Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

Bước 4: chống thấm

-Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ

Bước 5: vệ sinh lại sàn đá.

-Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Công việc đánh bóng sàn đá là hết sức phức tạp, yêu cầu phải có kĩ thuật và hóa chất tốt và thích hợp với mỗi loại đá. Vì vậy hãy goi cho chúng tôi ngay để nhận được dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Hân hạnh được phục vụ khách hàng

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trức tiếp tới Hotline của chúng tôi 0888 222 126

 

 

 

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *