Chuyên lắp đặt, thi công rèm Winlux cao cấp. LH 0888 222 126

Vesinh88.com chuyên lắp đặt thi công mành cuốn Winlux  tại Vĩnh Phúc. Gọi tới hotline 0888 222 126 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Công ty cam kết chuyên nghiệp trong dịch vụ, cam kết đúng tiến độ, uy tín.

GIỚI THIỆU VỀ MÀNH RÈM WINLUX.

WINLUX, win là viết tắt của từ Window có nghĩa là cửa sổ, Lux là một đơn vị đo độ rọi sáng. Winlux được tạo thành với ý nghĩa như một bản thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng đầy nghệ thuật về đội rọi của ánh sáng qua khung cửa sổ.

Mành cuốn Winlux phù hợp với không gian hiện đại, đa sắc màu và có không gian tương đối.

** CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CHÚNG TÔI CUNG CẤP BAO GỒM:

  • Vertical Blinds (Mành treo đứng): Đây là một lựa chọn phổ biến, cổ điển và truyền thống cho các cửa kính trượt, cửa sổ rộng.
  • Triple Blinds (Mành ngang): với thiết kế đơn giản, hiện đại, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng đang được các kiến trúc sư và hộ gia đình lựa chọn đặc biệt là dùng cho các khung cửa sổ lắp kính cường lực ở các căn hộ chung cư.
  • Roller Blinds: mành hệ roller có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Cấu tạo bởi gậy thép kiểu trục quay khiến tâm vải có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp để che kín toàn bộ căn phòng của bạn, hoạt động tương tự như cửa cuốn.
  • Roman Blinds: là một loại mành cửa sổ được sử dụng để ngăn chặn ánh nắng mặt trời. Khi mở ra, Roman Blinds ( mành La Mã) xếp chồng lên nhau một cách đồng đều. Khi che toàn bộ chiều cao của cửa sổ, các lơp này mịn mà không chồng lên nhau

  • Zebra Blinds (Mành cầu vồng): Mành cuốn hệ Combi hay còn gọi là mành cuốn Zebra là loại mành cuốn hai lớp kéo so le, bao gồm phần vải và lưới được dệt xen kẽ nhau. Khoảng cách của mỗi line linh động giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Bề mặt vải có tác dụng cản nhiệt, cản sáng 50 – 85%. Độ bền màu cao, thách thức với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời.

     

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *