Dịch vụ giặt thảm ghế quanh khu vực Phúc Yên và Vĩnh Yên Vĩnh phúc

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Trang Linh là công ty vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như giặt thảm và ghế tại nhà, tại văn phòng rẻ và nhanh nhất. Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi vô cùng hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế
Dịch vụ giặt ghế

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VÀ GHẾ

Để giặt thảm và ghế, công ty chúng tôi đã trang bị những máy móc tiên tiến và hiện đại nhất cùng với những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt thảm

Yếu tố mà chúng tôi hướng đến:

  • Thời gian thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo sạch.
  • Thời gian thảm khô đúng tiến độ và yêu cầu khách hàng.
  • Ngoài sự tiện lợi về thời gian chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ loại trừ các khuẩn hại và các ký sinh trên thảm để đem lại cho khách hàng môi trường làm việc sạch sẽ nhất. Có cách để ngăn cho các loại ký sinh không có cơ hội quay trở lại.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và lành nghề với hệ thống hiện đại, ưu việt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  • Đảm bảo hoàn thành với thời gian nhanh nhất và đúng tiến độ nhất.
  • Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới thời gian của các nhân viên.
  • Đảm bảo thảm khô nhanh hơn so với phương pháp giặt thảm bình thường hiện nay.
  • Đảm bảo hóa chất sử dụng để giặt thảm và ghế đều có chứng nhận an toàn vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet) và chứng nhận an toàn hóa chất CSDS (Chemical Safety Data Sheet)

Chúng tôi sử dụng công nghệ giặt kết hợp cùng với công nghệ diệt khuẩn 99,9&. Mục đích chúng tôi mang đến không chỉ là tấm thảm sạch sẽ mà còn sạch khuẩn cho các bạn. Từ đó tạo ra môi trường làm việc chống lại bệnh tật và trong lành.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TRANG LINH

Địa chỉ: Khu hành chính 14 – Phường Liên Bảo – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0972281185

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *