Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối hiệu quả tại Vĩnh Phúc

Có thể nói mối luôn là hiểm họa đáng lo ngại của những tài sản thuộc quyền sở hữu của con người cũng như những công trình xây dựng. Gỗ chính là nguồn thức ăn vô cùng yêu thích của chúng và chúng sẽ đục khoét đến khi nào không thể ăn được nữa.

Con mối
Con mối

Mối gây ra những thiệt hại không hề nhỏ với nhiều người và nhiều quốc gia hàng năm. Chúng là kẻ phá hoại số 1 đối với tài sản của con người.  Mối được chia làm 3 họ gồm: Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất.

Ở Việt Nam mỗi năm chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để duy trì cũng như sửa chữa các khiếm khuyết mà mối để lại.

 

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Trang Linh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm với việc kiểm soát mối, mọt ở khu vực Phúc Yên và Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Công ty chúng tôi nhận gói dịch vụ diệt mối cực kỳ hiệu quả cho các nhà thầu xây dựng, những ai có nhu cầu với dịch vụ định kỳ mỗi năm. Chúng tôi sẽ có các biện pháp tốt nhất để điều chỉnh phù hợp với công trình xây dựng của đối tác khách hàng. Đảm bảo công trình của bạn sẽ được thực hiện đúng tiến độ với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công việc. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối và các thiết bị hỗ trợ tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỐI VỚI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI

Không chỉ các công trình cũ mà ngay cả các công trình mới cũng cần có biện pháp xử lý để tránh nguy cơ bị mối phá hoại. Hãy là những nhà thầu thông thái để bảo vệ nguồn đầu tư bằng cách sử dụng dịch vụ phòng chống mối của chúng tôi.

Bước 1: Xử lý nguồn đất

Sau khi móng công trình được đào xong thì cần phải lưu ý khâu xử lý đất nền cũng như đất xung quanh nền móng. Công ty chúng tôi sẽ tạo một hàng rào hóa chất xung quanh công trình đang thi công của bạn và đồng thời phun thuốc toàn bộ nền móng cho công trình.

Phun thuốc vào nền đất công trình
Phun thuốc vào nền đất công trình

Bước 2: Xử lý phần gỗ của công trình

Việc xử lý gỗ của công trình cũng vô cùng quan trọng bởi nguồn thức ăn của mối nằm bên trong gỗ rất dồi dào. Cần phải xử lý gỗ qua hóa chất để chống mối trước khi cho gỗ vào sử dụng trong công trình. Ngoài ra cũng cần phải ngâm tẩm chất chống thấm cho gỗ để tuổi thọ của gỗ được lâu hơn.

Bước 3: Thiết lập hệ thống bẫy mỗi

Chúng tôi sẽ thiết lập một hệ thống bẫy mối vô cùng thông minh xung quanh công trình xây dựng. Hệ thống này sẽ hoạt động hết công suất và sẽ được bổ sung thuốc diệt mối định kỳ. Các nhà thầu có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống này giống như một đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp bảo vệ dưới lòng đất.

Hệ thống bẫy mối
Hệ thống bẫy mối

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TRANG LINH

Địa chỉ: Khu hành chính 14 – Phường Liên Bảo – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0972281185

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *