Trồng rau thủy canh tại Vĩnh Yên. LH 0888 222 126

Trồng rau thủy canh

 

Trồng rau thủy canh đã và đang được nhiều người dân lựa chọn, cách làm dễ dàng chi phí thấp. Trang Linh là công ty chuyên cũng cấp giống, giàn và đem đến phương pháp tối ưu nhất. LH 0888 222 126 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

  • Hệ thống Thủy canh tĩnh (trồng rau thủy canh bằng thùng xốp): dung dịch dinh dưỡng không chuyển động trong quá trình trồng cây. Rễ cây được nhúng một phần hay hoàn toàn trong dung dịch dinh dưỡng . Ưu điểm của nó là chi phí đầu tư thấp vì không cần hệ thống chuyển động dung dịch.

Tuy nhiên nó có nhược điểm là thiếu oxy và PH thường giảm gây ngộ độc cho cây.

  • Hệ thống Thủy canh động (thủy canh tuần hoàn): dung dịch có chuyển động trong quá trình trồng cây. Các trồng này chi phí cao hơn nhưng cây không bị thiếu oxy. Hệ thống thủy canh được hoạt động trên nguyên lý thủy triều, sục khí và tưới nhỏ giọt. Hệ thống này được chia làm 2 loại:

-Hệ thống thủy canh mở: Dung dịch dinh dưỡng không có sự tuần hoàn trở lại gây lãng phí

-Hệ thống thủy canh tĩnh:dung dịch dinh dưỡng có sự tuần hoàn trở lại nhờ hệ thống bơm hút dung dịch nhờ hệ thống bơm hút dung dịch dinh dưỡng từ bể chứa.

  • Hệ thống bán thủy canh: là hệ thống dung dịch không bị bít kín, giúp cho không khí có thể lưu thông vào. Thường là thủy canh dạng áp trụ, dạng áp tường, dung dịch được tưới từ trên xuống và len lỏi qua rễ.

Với diện tích đất nông nghiệp đang ngày cạn kiệt như ngày nay. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận dịch vụ  tốt nhất. Hàng ngày bạn chăm sóc và hái những ngon rau xanh sạch nhất do mình tự trồng nhé.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TRANG LINH

Khu HC 14-Phường Liên Bảo-Tp Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Hotline: 0888 222 126

Mail: vesinh88@gmail.com

 

 

TIN KHÁC: Vệ sinh văn phòng tại Vĩnh Phúc – Hà Nội

 

 

 

               

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *